TÌM NGUỒN HÀNG BÁNH KẸO NHẬP KHẨU GIÁ SỈ CHỌN CHẤT LƯỢNG HAY CHỌN GIÁ RẺ

Bánh kẹo nhập khẩu ngày càng được yêu thích nên trở thành mặt hàng hút được mọi người tìm kiếm phục vụ nhu cầu kinh doanh. Vậy lối ra nào cho các đại lý?

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản

Chọn nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu chất lượng thay vì giá rẻ

Xã hội ngày càng tân tiến, công nghệ ngày càng phát triển nên việc nhập hàng mua online từ nước ngoài về trở nên dễ dàng hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những ai muốn kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải đối mặt với các khó khăn như:

  • Tìm nguồn hàng chất lượng từ nước ngoài

Tìm nguồn hàng tại nước ta hay nước ngoài điều có thể xử lý dễ dàng nhanh gọn, tuy nhiên nguồn hàng chất lượng là một chuyện không hề dễ dàng. Bởi nếu mua trực tiếp ở các nhà buôn lớn thì lại có giá cao, nhà bán nhỏ thì lại sợ không chất lượng.

  • Chi phí vận chuyển, chi phí phát sinh

Chi phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam không phải là một chi phí nhỏ, chưa kể các loại phí có thể phát sinh. Nếu muốn mở rộng kinh doanh và lấy thêm mặt hàng thì chi phí vận chuyển cũng là điều khiến chúng ta trăn trở.

  • Rủi ro vận chuyển

Lạc, hư hỏng, mất mác và vân vân mây mây các rủi ro từ rủi ro hàng hóa chất lượng đến rủi ro vận chuyển. Chưa kể các chính xác đổi trả hay bảo hành nếu có trục trặc có thể xảy ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

  • Thời gian

Thực tế nếu những ai theo tiêu chí “mì ăn liền” muốn xử lý nhanh gọn lẹ thì việc oder hàng hóa từ nước ngoài về không phải là một lối đi thông minh, bởi đây là việc khá mất nhiều thời gian. Và khách hàng sẽ chẳng chờ đợi ta.

Lựa chọn khác cho các đại lý nhỏ lẻ muốn kinh doanh bánh kẹo nhập khẩu

Hãy lựa chọn một công ty doanh nghiệp chuyên phân phối bánh kẹo nhập khẩu cho các đại lý có giá tốt và hàng hóa chất lượng thay vì tự mình làm mọi thứ. Với công ty chính thống và uy tín như Đạt Thành thì bạn chỉ cần việc nhấc máy và chọn hàng việc còn lại đã có Đạt Thành lo;

Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và văn bản

  • Đa dạng đủ loại hàng hóa
  • Số lượng lớn
  • Hàng hóa chất lượng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, bảo hành và các chế độ hậu mãi
  • Giá cả phải chăng
  • Tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc

 

CÔNG TY BÁNH KẸO NHẬP KHẨU ĐẠT THÀNH

Địa chỉ: Số 1A Lê Trực, Phường 1, Quận 6, HCM

Website: https://datthanh.com.vn/

Hotline: 028 3859 3693

Fanpage: Bánh Kẹo Nhập Khẩu Đạt Thành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0906802320