Đừng Bỏ Lỡ Rio Cocktail Ngon Hương Vị Trái Cây Thơm Ngọt

Cocktail Rio là gì? Rio cocktail loại nào ngon? Rio cocktail nên thử dòng sản phẩm nào dịu nhẹ là những câu hỏi được giới trẻ vô cùng quan tâm. Rio cocktail ngon hương vị trái cây ngày càng được ưa thích lựa chọn tại các bữa tiệc vui chơi. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về Rio cocktail ngon, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Rio Vị Trái Cây Tươi Mát Cho Hè Sôi Động

Cocktail Rio là gì?

Cocktail Rio hay rượu trái cây Rio là sự kết hợp hoàn hảo tinh tế giữa nước ép trái cây và những hương vị rượu nổi tiếng như Rum, Whisky, Vodka,… Với hơn 90% nước ép trái cây nguyên chất và 3% rượu tạo nên hương vị thơm ngon, quyến rũ.

Thêm vào đó, Rio cocktail trái cây hấp dẫn bởi hương vị dịu nhẹ và ít gây cảm giác say, tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt phù hợp với cả những bạn không quen uống đồ uống có cồn mang lại cảm giác sáng khoái khi uống, nhất là trong các bữa tiệc.

Rio Cocktail Nhập Khẩu Chính Hãng

Một trong những dạng thiết kế được ưa chuộng hiện nay là dạng lon với dung tích 330ml phù hợp với những bữa tiệc vui chơi hàng ngày.

Thành phần chính của Rio cocktail ngon hương vị trái cây

  • Trái cây

Thành phần chính là trái cây dùng để sản xuất nước ép cũng là những loại có chất lượng cao. Đến từ các vùng miền đặc trưng trên khắp thế giới, được vận chuyển tới nhà máy trong trạng thái tươi ngon nhất.

Rio Cocktail
  • Rượu Mạnh

Với nồng độ cồn đa dạng từ 3%, 3,8% đến 8% nhưng rất dịu nhẹ và dễ uống. Rượu Mạnh được lựa chọn để pha chế đều là các loại rượu hàng đầu như rượu Vodka ngon nhất từ Nga, Rum hảo hạng tới từ Puerto Rico và Cuba, Whiskey cao cấp từ Scotland hay Brandy nồng nàn từ nước Pháp.

Rio Cocktail Nhập Khẩu Chính Hãng

Các sản phẩm Rio cocktail ngon hương vị trái cây dạng lon nên thử

Một trong những Rio cocktail nên thử là thiết kế dạng lon với nồng độ dịu nhẹ chỉ 3%, loại cocktail ngon nhẹ nhàng nhất trong các dòng sản phẩm của Rio. Sự kết hợp giữa trái cây thanh mát ngọt thơm cùng rượu nổi tiếng: Vodka, Rum và Brandy.

Một vài gợi ý dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn say mê ngay lần thử đầu tiên.

Rio Cocktail
  • Rio cocktail từ Rum

Rio Cocktail Lon Vị Rum Chanh Vàng, Rio Cocktail Lon Vị Rum Trà Chanh, Rio Cocktail Lon Vị Rum Trà Tắc.

Rio Cocktail Vị Trà Tắc
  • Rio cocktail với Vodka

Rio Cocktail Lon Vị Vodka Bưởi Đào, Rio Cocktail Lon Vị Vodka Chanh Dây, Rio Cocktail Lon Vị Vodka Dâu, Rio Cocktail Lon Vị Vodka Sữa Chua.

Rio Cocktail Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt
  • Rio cocktail từ Brandy

Rio Cocktail Lon Vị Brandy Đào, Rio Cocktail Lon Vị Brandy, Rio Cocktail Lon Vị Brandy Vải Hoa Hồng.

Rio Lon Vị Brandy Vải & Hoa Hồng

CÔNG TY BÁNH KẸO NHẬP KHẨU ĐẠT THÀNH

Địa chỉ: Số 1A Lê Trực, Phường 1, Quận 6, HCM

Website: https://datthanh.com.vn/

Hotline: 028 3859 3693

Fanpage: Bánh Kẹo Nhập Khẩu Đạt Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0906802320